Red Sea Cucumber Melasma Fading Day Cream SPF 35 PA +++

ขาวกระจ่าง
ชุ่มชื้น
ริ้วรอย ยกกระชับ
สิว
รูขุมชน

จุดเด่นจุดขาย

คุณปล่อยให้ผิวหน้า เสี่ยงกับการเกิดฝ้า มานานแค่ไหนแล้ว?


“พบกับตัวช่วยใหม่ที่ลดเลือนฝ้าในปัจจุบัน ป้องกันการเกิดฝ้าในอนาคต”


ด้วยสารสกัดปลิงทะเลสีแดง จากเกาะเจจู ประเทศเกาหลีใต้ ที่มีประสิทธิภาพในการลดการเกิดฝ้ากระ ฝ้าแดด ฝ้าเลือด และจุดด่างดำที่มีบริเวณหนาให้จางลงอย่างเห็นได้ชัด พร้อมช่วยปรับสภาพสีผิวให้สม่ำเสมอทั่วใบหน้า ด้วยสูตรรักษาฝ้าที่รวดเร็ว ปลอดภัยกับผิวหน้ามากที่สุดและไม่ทำให้ผิวหน้าบางลง ซึ่งเห็นผลชัดเจนภายใน 1-2 สัปดาห์ แล้วจะพบกับความแตกต่างอย่างที่ไม่เคยสัมผัสมาก่อน จนคุณเองต้องลืมครีมแก้ฝ้าที่ใช้อยู่เป็นประจำ  

1. ผลิตภัณฑ์รักษาฝ้า เป็นเดย์ครีมเนื้อละเอียด สูตรบางเบา เกลี่ยง่าย ซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ พร้อมปรับให้ผิวหน้าขาวขึ้นหนึ่งระดับทันทีที่ใช้

2. ด้วยคุณค่า Jeju Red Sea Cucumber Extract สารสกัดปลิงทะเลสีแดง จากเกาะเจจู ประเทศเกาหลีใต้ที่มีส่วนช่วยชะลอกระบวนการสร้างเม็ดสีเมลานิล รักษาฝ้า กระ จุดด่างดำ ลดความหมองคล้ำให้ผิวที่ถูกรุกรานจากแดด ให้กลับมากระจ่างใส เปล่งประกาย และมีประสิทธิภาพสูงในการลดฝ้าที่เป็นปื้น ทั้งแบบตื้น และแบบลึก เห็นผลได้ภายใน 1-2 สัปดาห์

3. ช่วยรักษาสมดุลของปริมาณน้ำและน้ำมันภายใต้ชั้นผิวหนัง จากการทำงานของสารสกัดในนัตโตะ Natto หรือถั่วหมักญี่ปุ่นที่มี                  สารโพลีกลูตามิคแอซิด ซึ่งมีคุณสมบัติในการเก็บความชุ่มชื้นให้แก่ผิวหน้าได้ถึง 5 พันเท่า

4. ปกป้องรังสี UV จากแสงแดดด้วย SPF 35 PA+++ และเพิ่มประสิทธิภาพในการปกป้องผิวจากตัวการร้ายอย่าง แสงสีฟ้า Blue Light HEV ที่ทำลายผิวคุณให้หมองคล้ำ และเกิดริ้วรอยก่อนวัย   อันควร ดังนั้นผลิตภัณฑ์นี้จึงผสานเทคโนโลยีล่าสุด Liposhield HEV Melanin มาช่วยป้องกันแสงสีฟ้าจากหน้าจอคอมพิวเตอร์ และสมาร์ทโฟน โดยไม่ต้องกังวลว่าผิวหน้าจะถูกทำร้าย ด้วยการเกิดฝ้า แม้ว่าอยู่ในที่ร่ม


 

วิธีใช้งาน

ลูบไล้เนื้อครีมให้ทั่วใบหน้าและลำคอ ยกเว้นบริเวณผิวรอบดวงตา เน้นทาบริเวณที่เป็นฝ้าก่อนแต่งหน้าเป็นประจำทุกเช้า โดยไม่ทำให้เกิดอาการระคายเคืองหรือแพ้

ราคา (เปิดหาร)

10 – 20 กิโลกรัม ราคา 9,750 บาท

21 – 50 กิโลกรัม ราคา 9,000 บาท

51-100 กิโลกรัม ราคา 8,250 บาท

101-300 กิโลกรัม ราคา 7,500 บาท

มากกว่า 300 กิโลกรัมขึ้นไป ราคา 6,750 บาท

ติดต่อสอบถาม